Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5192499

Số người đang trực tuyến: 387

 
 
 
 
 
Thông báo
Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích đối với ông Dương Đình Quân có hộ khẩu thường trú tại xóm Vạn Gia, xã Bảo lý huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, anh Quân bỏ nhà đi từ tháng 12/2014 đến nay không về nhà và không có mặt tại địa phương.
 
Bộ Nội vụ hướng dẫn Ủy ban dân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi tắt là tỉnh) về việc tự đánh giá, chấm điểm để xác định Chỉ số cải cách hành chính (gọi tắt là Chỉ số CCHC) cấp tỉnh hàng năm như sau:
 
Ngày 05-1, Bộ Nội vụ ban hành Công văn số 62/BNV-CCHC về việc triển khai điều tra xã hội học xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2017.
 
Thực hiện Nghị định số 55/2011/NĐ-CP ngày 04/7/2011 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của tổ chức pháp chế, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện công tác pháp chế năm 2018
 
Trong tháng 11/2017, các Sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều giải pháp, nội dung cụ thể nhằm cải thiện, nâng cao chỉ số cải cách hành chính(CCHC).
 
Ngày 20/11/ 2017, Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên đã ban hành công văn số 79/CV-DS về việc thông báo tìm kiếm người mất tích là chị Phạm Thị Tố Uyên, sinh năm 1985; nơi cư trú cuối cùng: Tổ 9, phường Tích Lương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
 
Trong tuần 02 tháng 11-2017 (từ ngày 05 đến 12/11), các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông có hiệu quả, tạo thuận lợi hơn cho người dân và doanh nghiệp.
 
Kể từ ngày 25/9/2017, mọi thông tin liên quan đến thực hiện nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) của các Sở, Ban, ngành, UBND cấp huyện gửi về Phòng Kiểm soát TTHC thuộc Văn phòng UBND tỉnh, là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về triển khai thực hiện một số nội dung liên quan đến công tác kiểm soát TTHC.
 
Trong tuần 01 tháng 11 từ ngày 27/10 đến 03/11/2007, sở Nội vụ phối hợp với các Sở, ngành liên quan tiếp tục tổ chức triển khai Kế hoạch khảo sát mức độ hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước; trong tuần các sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều giải pháp, nội dung cụ thể nhằm cải thiện, nâng cao chỉ số cải cách hành chính.
 
Trong tuần 03 tháng 10-2017 (từ ngày 16 đến 23/10), các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông có hiệu quả, tạo thuận lợi hơn cho người dân và doanh nghiệp.
 
<<  <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu