Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5578800

Số người đang trực tuyến: 263

 
 
 
 
 
Sau 5 năm đi vào hoạt động (từ năm 2010 đến nay), Quỹ hỗ trợ phát triển Hợp tác xã (HTX) thuộc Liên minh HTX tỉnh đã mang lại những hiệu quả thiết thực.
 
Từ năm 2010 đến nay, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Công ty và sự đồng thuận, nỗ lực, sáng tạo của cả đội ngũ nên nhiều chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh chủ yếu của Công ty CP Thương mại Thái Hưng vẫn vượt từ 150 - 200% so với kế hoạch. Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể chính trị liên tục đạt trong sạch, vững mạnh.
 
Để trở thành công ty toàn cầu cần nhiều tiêu chí, nhưng hai tiêu chí cơ bản là sản xuất và sản phẩm dịch vụ hàng hóa đang là nền móng vững chắc để Công ty điện tử Samsung Thái Nguyên trở thành công ty toàn cầu trên đất chè.
 
Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG được xếp vào tốp 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam và là 1 trong 10 doanh nghiệp dẫn đầu ngành dệt may của cả nước. Đó là một trong những thành tựu đạt được của đơn vị sau 35 xây dựng và phát triển, 11 năm cổ phần hóa.
 
Tháng 12 năm 2006 đánh dấu sự ra đời Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên. Đây là một trong những doanh nghiệp luyện kim và khai thác chế biến khoáng sản theo hướng chế biến sâu đang làm ăn có hiệu quả trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
 
Tháng 9 năm 2011, Nhà máy xi măng Quán Triều thuộc Công ty CP Xi măng Quán Triều chính thức đi vào hoạt động và cho ra lò mẻ sản phẩm xi măng PCB 30, PCB 40 và Clanh ke đầu tiên. So với các đơn vị sản xuất xi măng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Nhà máy xi măng Quán Triều là đơn vị được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động muộn nhất.
 
Trên 34.000 m2 tại xã thuận Thành, huyện Phổ Yên, Công ty TNHH Gia Phong có trụ sở tại Thủ đô Hà Nội đã quyết định đầu tư Nhà máy gạch Gia Phong. Sau gần một năm hoàn tất các thủ tục đầu tư và xây dựng, tháng 10 năm 2010, giai đoạn một của dự án đã hoàn thành và đi vào sản xuất.
 
Sáng 26/1, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp thân mật đoàn đại biểu doanh nhân ba miền tại Phủ Chủ tịch; cùng ngày, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Cao Sỹ Kiêm đã trao tặng chữ "Tâm" cho các doanh nhân đã có những đóng góp lớn trong sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước những năm vừa qua.
 
Từ một cơ sở chế tác tranh đá quý nhỏ tại phường Phố Cò, Thị xã Sông Công, sau gần 10 năm gây dựng đến nay Doanh nghiệp Dũng Tân đã được biết đến là một đơn vị sản xuất và cung ứng tranh và các loại đá quý thuộc diện lớn của Việt Nam. Nói theo cách khác, Tranh và Đá quý đã giúp chủ Doanh nghiệp Lê Văn Dũng gặt hái được những thành công.
 
Công ty CP đầu tư và thương mại TNG có khoảng 7.500 lao động. Đây là tài sản quý giá nhất làm nên những giá trị sản xuất kinh doanh và được Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.
 
<<  <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu