Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Quốc tế
   
8 ứng cử viên tham gia tranh cử Tổng thống Nga vào ngày 18/3 (09/02/2018 09:23 AM)
VOV.VN -Theo đó, 8 ứng cử viên tranh cử Tổng thống Nga nhiệm kỷ tới, bao gồm 1 ứng cử viên độc lập và 7 ứng cử viên từ các đảng phái chính trị.

Ngày 8/2, Ủy ban bầu cử Trung ương Nga đã hoàn thành việc đăng ký của các ứng viên tranh cử vào vị trí Tổng thống Nga và phê chuẩn nội dung lá phiếu. Trong các lá phiếu bầu mà cử tri nhận được vào ngày 18/3 sẽ có tên của 8 ứng cử viên.

Tổng thống Nga Vladimir Putin bỏ phiếu trong cuộc bầu cử địa phương ở Moscow năm 2017 - (Ảnh: Reuters)

Theo đó, có 8 ứng cử viên tranh cử Tổng thống Nga nhiệm kỷ tới, bao gồm 1 ứng cử viên độc lập và 7 ứng cử viên từ các đảng phái chính trị. Ứng cử viên độc lập duy nhất là đương kim Tổng thống Vladimir Putin. 7 ứng cử viên từ các đảng phái, gồm lãnh đạo đảng Dân chủ Tự do Nga: Vladimir Zirinovskiy, ứng cử viên của Đảng Cộng sản Liên bang Nga Pavel Grudinin, ông Grigory Yavlinskiy thuộc đảng Quả táo, ông Boris Titov thuộc đảng Tăng trưởng, ông Sergei Baburin thuộc Liên minh toàn dân Nga, bà Ksenia Sobchak thuộc đảng Sáng kiến Công dân và ông Maksim Suraikin thuộc đảng Những người cộng sản Nga.

Tên các ứng cử viên trong lá phiếu sẽ xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái tiếng Nga cùng với ngày, tháng, năm sinh, nơi cư trú, nơi làm việc, chức vụ và đảng phái. Như vậy, tên của đương kim Tổng thống Nga Putin sẽ đứng ở vị trí thứ tư. Cử tri tham gia bầu cử Tổng thống Nga sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tới đây, được chọn một trong tám ứng viên.

Theo số liệu khảo sát của Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội Nga, đến cuối tháng 1 đầu tháng 2, có khoảng 80% số người được hỏi, cho biết sẵn sàng đi bầu cử. Hơn 71% người Nga do Trung tâm này khảo sát tuyên bố sẵn sàng bỏ phiếu cho ông Putin./.Nguồn: vov.vn
Tác giả: Anh Tú/VOV- Moscow

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu