Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin hoạt động của tỉnh
   
Khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất – Thái Nguyên năm 2018 (09/02/2018 06:32 PM)
Chiều ngày 9/2, tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên, Hội Nhà báo Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất – Thái Nguyên năm 2018 với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng xuân - Mừng đất nước đổi mới”. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng xuân - Mừng đất nước đổi mới”

Tham dự lễ khai mạc còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Thái Hanh, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đại diện các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Hội Báo Xuân Mậu Tuất - Thái Nguyên năm 2018 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, trưng bày trên 1.000 tờ báo của 300 loại báo xuân gồm: Trên 100 báo Trung ương; 100 loại tạp chí; trên 50 báo xuân của các tỉnh, thành phố và 50 báo, tạp chí xuân dành cho thiếu nhi. Hội báo xuân nhằm giới thiệu đến bạn đọc và nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên những ấn phẩm xuân với nội dung phong phú, hình thức trình bày đẹp, phản ánh các mặt hoạt động, những thành tựu xây dựng, phát triển kinh tế -  xã hội cũng như không khí đón xuân và những nét đặc trưng của các vùng miền, các dân tộc trong cả nước. Cùng với các ấn phẩm báo chí in, tại Hội báo xuân Mậu Tuất, Ban Tổ chức bố trí hệ thống máy tính nối mạng Internet để phục vụ bạn đọc và nhân dân đọc báo điện tử, tra cứu thông tin.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc thăm quan tại khu trưng bày Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chúc mừng những người làm báo thời gian qua đã có nhiều tác phẩm xuất sắc đạt nhiều giải thưởng báo chí quốc gia, báo chí tỉnh. Đồng thời biểu dương các các quan báo chí, cơ quan thông tin tuyên truyền của tỉnh và đại diện các báo Trung ương tại Thái Nguyên đã thông tin nhanh nhạy, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực, kịp thời chuyển tải thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của tỉnh; phản ánh những mặt được, chưa được trong quá trình phát triển, tìm tòi, phát hiện nhiều nhân tố điển hình, cách làm hay trong cuộc sống. Qua đó, đã góp phần tích cực nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của chính quyền, tích cực quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2017. Bước sang năm 2018, đồng chí Vũ Hồng Bắc đề nghị Hội Nhà báo phát huy hơn nữa vai trò, chức năng, nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; mong muốn các nhà báo phát huy bản lĩnh nghề nghiệp, đạo đức người làm báo, giàu trí tuệ sáng tạo, tiếp tục là những người tiên phong trong công tác tuyên truyền, vừa cổ vũ định hướng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có các bài viết nêu gương người tốt, việc tốt, đồng thời kiên quyết phê phán những hành vi trái pháp luật, không đúng với đạo đức, văn hóa của dân tộc.

Đông đảo nhân dân đến thăm quan, tìm đọc các tác phẩm báo chí và các tài liệu về Đảng Cộng sản và Bác Hồ

Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra từ ngày 9/2/2018 đến hết ngày 23/2/2018 để phục vụ bạn đọc và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tại Hội báo xuân Mậu Tuất 2018, Thư viện tỉnh còn trưng bày, giới thiệu trên 100 cuốn sách về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí minh nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng; Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên trưng bày 50 tác phẩm ảnh nghệ thuật về quê hương, đất nước, con người Việt Nam.Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu