Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Đại học Thái Nguyên: Chương trình Xuân Sinh viên “Chung tay thắp sáng ước mơ” (06/02/2018 02:48 PM)
Tối 5/2, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức chương trình Xuân Sinh viên “Chung tay thắp sáng ước mơ”; Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 - 2017.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng chứng nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho các sinh viên

Trong năm qua, phát huy truyền thống yêu nước và hiếu học của các thế hệ đi trước, sinh viên ĐHTN đã và đang nỗ lực phấn đấu, đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện; có nhiều gương sinh viên vượt khó học giỏi, nhiều công trình nghiên cứu có giá trị khoa học và thực tiễn. Công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên ĐHTN có bước phát triển mới; ngày càng phong phú, thiết thực và hiệu quả. Thông qua các chương trình hành động, những lợi ích chính đáng của đoàn viên, sinh viên trong học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí được quan tâm chăm lo. Các phong trào rèn luyện, học tập, nghiên cứu khoa học, tình nguyện...trong sinh viên có nhiều khởi sắc. Ấn tượng sâu sắc và có sức thuyết phục cao có thể nói đến đó là danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, “Sinh viên 5 tốt”…đã đem đến cho xã hội hình ảnh đẹp về lớp sinh viên ĐHTN năng động, sáng tạo, giàu lòng nhân ái, sống có trách nhiệm vì cộng đồng.

Thông qua các phong trào, các hoạt động nhiều cá nhân điển hình và tập thể thanh niên làm theo lời Bác của ĐHTN được phát hiện, bình chọn và tuyên dương; đã có 29 đoàn viên, thanh niên được công nhận danh hiệu thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác. Đó là những thanh niên thời đại mới có đạo đức trong sáng, chuyên môn giỏi, đóng vai trò chủ thể trong quá trình hội nhập kinh tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là các bạn giảng viên, sinh viên thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực nghiên cứu khoa học, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện đem kiến thức và sức trẻ tham gia phát triển đất nước.

Cũng trong chương trình, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất năm 2018, ĐHTN đã trao tặng 99 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 99 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đây là món quà ý nghĩa, là tấm lòng và tình cảm của các cán bộ, viên chức ĐHTN, các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân đã luôn ủng hộ đồng hành và giúp đỡ các em trong suốt thời gian qua.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Thanh Hiếu

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu