Giới thiệu về Thái Nguyên

Địa chí Thái Nguyên

Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu

Giới thiệu các khu du lịch

Hỗ trợ quảng bá DN

Tổng số lượt truy cập: 5300735

Số người đang trực tuyến: 635

Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng Vào cuộc sống

Các dự thảo văn kiện Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng (15/09/2010 04:36 PM)
Thực hiện Hướng dẫn số 112-HD/BTGTW ngày 10/9/2010 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc công bố và lấy ý kiến góp ý của các tổ chức, cán bộ, đảng viên và nhân dân vào các dự thảo văn kiện Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn các dự thảo văn kiện này:

Dự thảo Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011)

Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng

Dự thảo Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011-2020

Việc lấy ý kiến góp ý của các tổ chức, cán bộ, đảng viên và nhân dân vào dự thảo văn kiện sẽ được triển khai trong thời gian một tháng rưỡi (từ 15/9 đến 31/10/2010).

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức, cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân tham gia góp ý vào dự thảo các văn kiện. Báo sẽ chọn đăng những ý kiến đóng góp có giá trị.

Ý kiến góp ý xin
gửi về địa chỉ: Ban Tư liệu – Văn kiện, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Fax: 080.44175; E-mail: gopyduthaovankien@gmail.com./.

Nguồn: Báo điện tử ĐCS Việt Nam
Tác giả: