Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5584152

Số người đang trực tuyến: 264

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trao quà Tết cho gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình (12/02/2018 04:07 PM)
Sáng ngày 12/2, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Bình.

Đoàn công tác tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình

Tham ra đoàn công tác có đồng chí: Nguyễn Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Trần Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; đại diện Văn phòng Chính phủ. Về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành và huyện Phú Bình.

Tại Công ty Đầu tư và Phát triển TDT, đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh, mong muốn các công nhân trong thời gian tới tích cực lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống đầy đủ cho bản thân và gia đình. Phó Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh: Những năm qua mặc dù công tác an sinh xã hội có rất nhiều tiến bộ tuy nhiên đời sống của một số công nhân lao động còn khó khăn, thu nhập của họ chưa đảm bảo cuộc sống. Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ đề nghị Tổng LĐLĐVN, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các doanh nghiệp quan tâm đến công nhân, không để bất cứ người công nhân, người lao động nào không có Tết. Tại đây, Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình.

Phó Thủ tướng tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Tựu, xóm Ngoài, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình

Đoàn công tác đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Tựu, xóm Ngoài và ông Đinh Đình Sách là thương binh nặng, xóm Tân Sơn 9, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình.

Tiếp đó, tại hội trường UBND huyện Phú Bình, Đoàn công tác đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Bình. Đồng chí Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh, huyện, ban ngành, các đoàn thể xã hội tỉnh Thái Nguyên hết sức quan tâm, chăm sóc tạo điều kiện cho các hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo vươn lên làm giàu cho gia đình; mong muốn các gia đình chính sách tự mình vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, thoát nghèo.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy - Duy Linh

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
(12/02/2018)
(12/02/2018)
(11/02/2018)
(09/02/2018)
(09/02/2018)
(07/02/2018)
(07/02/2018)
(06/02/2018)
(05/02/2018)
(04/02/2018)
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu