Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5583992

Số người đang trực tuyến: 261

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Gặp mặt người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài tại Thái Nguyên (09/02/2018 09:41 PM)
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 9/2, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB Mặt trận tổ quốc tỉnh đã tổ chức Chương trình “Chào xuân mới 2018 - Gặp mặt người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài tại Thái Nguyên”. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì chương trình.

Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Chào Xuân mới 2018”

Cùng dự chương trình có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy: Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Văn Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Sơn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Thái Hanh, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị của tỉnh cùng đông đảo kiều bào Việt Nam tại nước ngoài và những người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người Việt Nam ở nước ngoài về thăm quê hương, sum họp với gia đình, người thân trong không khí vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời tạo cơ hội cho kiều bào giao lưu, hợp tác đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Thái Nguyên và đất nước; thắt chặt hơn nữa tình cảm của người Việt Nam ở nước ngoài; tri ân các tổ chức, cá nhân nước ngoài có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh…

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi tới toàn thể đại biểu, kiều bào Việt Nam tại nước ngoài, những người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những thành tựu nổi bật của tỉnh nhà trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh: Các hoạt động hợp tác về khoa học, công nghệ, đầu tư, kinh doanh, tài chính của kiều bào hiện nay là một nguồn lực quan trọng, đóng góp hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế của đất nước nói chung và của tỉnh nói riêng. Vì vậy, tỉnh Thái Nguyên luôn trân trọng và đánh giá cao những đóng góp quý báu của cộng đồng người Thái Nguyên ở nước ngoài và sự hợp tác, giúp đỡ của bạn bè quốc tế dành cho tỉnh Thái Nguyên trong những năm qua. Đồng chí Vũ Hồng Bắc mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của các tổ chức, cá nhân nước ngoài và kiều bào Việt Nam tại nước ngoài trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của tỉnh.

 Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh - Thanh Hiếu

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
(12/02/2018)
(12/02/2018)
(12/02/2018)
(11/02/2018)
(09/02/2018)
(07/02/2018)
(07/02/2018)
(06/02/2018)
(05/02/2018)
(04/02/2018)
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu