Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5694683

Số người đang trực tuyến: 573

 
 
 
 
 
Học tập theo gương đạo đức Hồ Chí Minh
VOV.VN - Hồ Chí Minh là tấm gương thanh cao về nếp sống giản dị, cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư, dĩ công vi thượng.
 
Bà con nhân dân xã Hùng Sơn, Đại Từ thật tự hào, vinh dự vì được Bác Hồ kính yêu 2 lần về thăm. Bác căn dặn mọi người: Có ruộng đất rồi cần đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất để làm ra thật nhiều lúa gạo, lương thực đảm bảo đời sống, góp sức xây dựng đất nước, làm cho dân giầu nước mạnh.
 
Ngày 07/11, Khu dân cư xóm Mỏ Đá, xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2013). Đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự và chung vui với bà con
 
Mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, là một điển hình, một tấm gương mẫu mực, hiếm có về sự gắn kết bền chặt, thủy chung, trong sáng... đạt được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực.
 
Cùng với cả nước, năm 2013, tỉnh Thái Nguyên đang tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển.
 
Ngày 29/10, nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất (MTDTTN) Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2013), tại xóm Đồng Đình, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương đã tổ chức “Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc”.
 
Thực hiện chủ trương của tỉnh về hỗ trợ xi măng xây dựng kết cấu hạ tầng xây dựng nông thôn mới, Thị ủy Sông Công đã có cách làm sáng tạo riêng: Không thu tiền thiết kế, giám sát nhằm giảm bớt chi phí cho cơ sở; trao quyền cho các xóm tự lựa chọn đơn vị xây dựng... Nhờ đó, đã nâng cao được tính dân chủ, tránh được thắc mắc không đáng có trong nhân dân về quản lý tài chính.
 
Mặc dù không phải là xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện Đồng Hỷ, nhưng đến nay xã Minh Lập (Đồng Hỷ) đã đạt 12/19 tiêu chí và là một trong những điểm sáng trong phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện Đồng Hỷ.
 
Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Phú Bình đang vươn mình đổi thay từng ngày, đời sống nông dân ngày càng được cải thiện.
 
Mặc dù tiêu chí điện được xem là một tiêu chí khó thực hiện ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, nhưng với Thái Nguyên, việc thực hiện tiêu chí này khá thuận lợi.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu