Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5691453

Số người đang trực tuyến: 584

 
 
 
 
 
Công nghệ thông tin và Truyền thông
Trong khuôn khổ chương trình “Máy tính cho cuộc sống”, sáng 28/1, Bộ Thông tin - Truyền thông, Công ty Intel Việt Nam và Sở Thông tin – Truyền thông Thái Nguyên tổ chức lễ trao tặng phòng học hiện đại sử dụng sách giáo khoa điện tử Classbook cho trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) THCS Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ.
 
Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ cần tiếp tục thực hiện quyết liệt, hiệu quả Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông”; tập trung phát triển mạnh mẽ hơn nữa công nghệ thông tin (CNTT) theo 4 trụ cột đã được xác định.
 
Trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội Máy tính cho cuộc sống, chiều 21/03 đã diễn ra Hội thảo "Máy tính cho cuộc sống". Tham dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.
 
Chiều ngày 21/3, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và làm việc với Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên.
 
Tối 21/3, nằm trong chuối các sự kiên các hoạt động của “Ngày hội máy tính cho cuộc sống – PCs for life”, Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra buổi tọa với chủ đề Công nghệ thông tin nền tảng cho sáng tạo và thành công.
 
Trong khuôn khổ ngày hội Máy tính cho cuộc sống, chiều 21/3 tại UBND tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra lễ ký kết các biên bản hợp tác quan trọng về phát triển công nghệ thông tin.
 
Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Dương Ngọc Long tại Lễ khai mạc Ngày hội Máy tính cho cuộc sống lần thứ nhất năm 2014; sự kiện do Bộ Thông tin Truyền thông và UBND tỉnh phối hợp tổ chức, ngày 21/03 tại tỉnh Thái Nguyên.
 
Ban Tổ chức Ngày hội Máy tính cho cuộc sống lần thứ nhất tại tỉnh Thái Nguyên có Thông cáo báo chí nhân sự kiện này. Dưới đây là toàn văn Thông cáo.
 
Ban Tổ chức chương trình " Ngày hội máy tính cho cuộc sống lần thứ nhất" đã công bố chương trình tổng thể các hoạt động chính của này hội trong hai ngày từ 21 đến 22/3/2014. Chi tiết mời quý vị và các bạn xem trong File đính kèm:
 
Trong hai ngày 21 và 22/3, Ngày hội máy tính cho cuộc sống sẽ chính thức diễn ra tại Thái Nguyên. Đây là sự kiện được tổ chức quy mô, có nhiều tập đoàn công nghệ thông tin trong nước và quốc tế tham gia. Công thông tin điện tử đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Thường trực Ban Tổ chức về những nội dung và công tác chuẩn bị cho sự kiện này.
 
<<  <  1  2  3  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu