Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5694826

Số người đang trực tuyến: 578

 
 
 
 
 
Đối thoại trực tuyến
Thưa quý vị và các bạn, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, để chuẩn bị cho nhân dân đón mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất đầm ấm, an vui, các cấp ủy Đảng, chính quyền của tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức Tết trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
 
Xây dựng chính quyền liêm chính, kiến tạo phục vụ người dân và doanh nghiệp đang là vấn đề được Chính phủ quan tâm chỉ đạo thực hiện. Đối với tỉnh Thái Nguyên thực tế đã có nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả được thực hiện, trong đó có việc thường xuyên tổ chức đối thoại với người dân và doanh nghiệp nhằm giải đáp các chủ trương chính sách của tỉnh và nhiều ý kiến được ghi nhận và chuyển tới các cơ quan chức năng.
 
Phong trào Vì người nghèo, đặc biệt là tháng cao điểm Vì người nghèo từ ngày 17/10 đến 18/11 hàng năm đã được triển khai sâu rộng và trở thành hoạt động xã hội đem lại hiệu quả thiết thực, phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần cùng Đảng, Nhà nước tạo thêm nguồn lực, tiến công vào đói nghèo, lạc hậu và tạo dư luận xã hội rộng rãi quan tâm, giúp đỡ người nghèo về vật chất và tinh thần.
 
Thưa quý vị! Công tác giải phóng mặt bằng là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển kinh tế. Tuy nhiên đây là vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân nên trong quá trình thực hiện đã nảy sinh những khó khăn phức tạp.
 
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường giao lưu, đối thoại giữa chính quyền với người dân, doanh nghiệp, góp phần xây dựng nền hành chính minh bạch, hiện đại, hiệu lực, hiệu quả, vào lúc 9h sáng ngày 15/9, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi đối thoại trực tuyến với chủ đề "Giải phóng mặt bằng, góp phần thúc đẩy thực hiện các dự án lớn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên".
 
Sáng 25/8, Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến sự tham gia của các vị khách mời: Đồng chí Trương Văn Phụng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; Thượng tá, Hoàng Văn Ninh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông , Công an tỉnh.
 
Với chủ đề: “Phát triển kết cấu hạ tầng, thực hiện đồng bộ các giải pháp từng bước đẩy lùi vững chắc tai nạn giao thông” vào lúc 9h sáng ngày 25/8/2014, Trung tâm thông tin - Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với vị khách mời: Đồng chí Trương Văn Phụng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; Thượng tá, Hoàng Văn Ninh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông , Công an tỉnh..
 
Với chủ đề “ Cộng đồng trách nhiệm, đưa sự nghiệp giáo dục Thái Nguyên hội nhập, phát triển ”, sáng nay 01/8, Trung tâm Thông tin, Cổng Thông tin điện tử Thái Nguyên tổ chức buổi đối thoại trực tuyến với đồng chí Bùi Đức Cường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
 
Với chủ đề: “Cộng đồng trách nhiệm, đưa sự nghiệp giáo dục Thái Nguyên hội nhập, phát triển” vào lúc 9h sáng ngày 1/8/2014, Trung tâm thông tin - Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với vị khách mời: Đồng chí Bùi Đức Cường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo duc và Đào tạo.
 
Chương trình đang được trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên tại địa chỉ thainguyen.gov.vn. Mời quý vị và các bạn quan tâm đặt câu hỏi theo số điện thoại 0280.3609.886 hoặc địa chỉ thư điện tử portal@thainguyen.gov.vn hoặc thongtinthainguyen@gmail.com
 
<<  <  1  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu