Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Địa chí Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
Giới thiệu các khu du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5300730

Số người đang trực tuyến: 630

 
 
 
 
 
Tin hoạt động của tỉnh
   
Thái Nguyên: Giao lưu với các điển hình thi đua yêu nước thời kỳ đổi mới. (31/08/2010 02:20 PM)
Nằm trong hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày quốc khánh 2/9 và chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, tối ngày 30/8, Đài PT – TH, Hội đồng thi đua khen thưởng và Sở văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh đã phố hợp tổ chức chương trình giao lưu với các điển hình thi đua yêu nước thời kỳ đổi mới.


Tham dự buổi giao lưu, về phía Trung ương có đồng chí Nguyễn Văn Câu, Vụ trưởng vụ địa phương, Ban thi đua khen thưởng Trung ương, đại biểu tỉnh Thái Nguyên có đại biểu Thường trực Tỉnh ủy, đoàn Đại biểu Quốc Hội, HĐND, UBND, đại diện các sở, ngành, đoàn thể và đông đảo các đại biểu về dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ III. 

Sau những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ; đồng chí Vũ Hồng Bắc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên đã có bài phát biểu khai mạc chương trình giao lưu. Bài phát biểu khẳng định: Thái Nguyên tự hào là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, là nơi phát tích phong trào thi đua yêu nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng. Bác đã tường nói: Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua…Thực hiện lời căn dặn của Bác kính yêu, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã không quản ngại hy sinh, nhất tề đứng dậy dồn hết sức người, sức của cho cách mạng. Đất nước được giải phóng, trên mặt trận xóa đói giảm nghèo, Đảng bộ , nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng đưa tỉnh Thái Nguyên phát triển theo hướng giàu mạnh, trở thành Trung tâm vùng kinh tế, xã hội văn hóa, giáo dục, an ninh quốc phòng của các tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ. Đóng góp vào những thành quả đó có các tập thể và cá nhân được tuyên dương trong Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ III.

 

Chương trình giao lưu đã được làm quen với một số tâm gương điển hình: anh nông dân Triệu Tiến Hồng trồng rừng, mở đường ở xã Hợp Tiến huyện Đồng Hỷ, giao lưu với đại diện Chi bộ xóm Tổng Kệt đã biết khơi dậy sức dân ở xã Kim Sơn huyện Đồng Hỷ, làm quen và trò chuyện với gương cậu học trò nghèo vượt khó Minh Đức lớp 12 A2 Trường THPT Đồng Hỷ... Qua những câu chuyện của những điền hình tham gia giao lưu cho thấy: Phong trào thi đua yêu nước đã được phát triển sâu rộng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Phong trào thi đua đã giúp tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp vào thành tích chung của tỉnh. Họ là những tấm gương sáng cần được

Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Đình Lộc

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Sự kiện văn hóa
Skip portletPortlet Menu
Khai trương Làng văn hóa các dân tộc lớn nhất Việt Nam
Khai trương Làng văn hóa các dân tộc lớn nhất Việt Nam
Khai mạc Đại lễ không biểu diễn diều bay có động cơ
Thái Nguyên cùng cả nước tưng bừng đón chào ngày Quốc khánh 2.9
Thái Nguyên: Giao lưu với các điển hình thi đua yêu nước thời kỳ đổi mới.
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thăm dò dư luận
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.